จังหวัดสมุทรปราการเปิดงานตามโครงการ “250 ปี ตามรอยกองเรือยกพลขึ้นบก สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช จากจันทบุรีสู่อยุธยา” และย้อนรำลึกการนำกำลังพลกว่า 500 คนร่วมกู้ชาติ ที่โรงเรียนนายเรือ จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อวันที่ 1 พ.ย.61

โครงการ "250 ปี ตามรอยกองเรือยกพลขึ้นบก สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช จากจันทบุรีสู่อยุธยา" กองเรือยุทธการ กองทัพเรือ ร่วมกับมูลนิธิสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช จัดให้มีกิจกรรมต่าง ๆ ในจังหวัดตามเส้นทางยาตราทัพทางเรือของสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ตั้งแต่เริ่มเคลื่อนทัพจากจังหวัดจันทบุรี จนกระทั่งยกพลขึ้นบกที่ค่ายโพธิ์สามต้น จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ระหว่างวันที่ 24 ตุลาคม - 11 พฤศจิกายน 2561 ในส่วนของจังหวัดสมุทรปราการ กำหนดจัดกิจกรรมในโครงการ "250 ปี ตามรอยกองเรือยกพลขึ้นบก สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช จากจันทบุรีสู่อยุธยา" ระหว่างวันที่ 1 - 4 พฤศจิกายน 2561 ที่โรงเรียนนายเรือ ตำบลปากน้ำ อำเภอเมืองฯ จังหวัดสมุทรปราการ

204 โรงเรียนนายเรือ
ถนนสุขุมวิท ตำบลปากน้ำ
อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ
10270

Copyright © 2015 - All Rights Reserved - www.rtna.ac.th