โรงเรียนนายเรือ ร่วมกับคณะกรรมการ อกบพ.พื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล ในการ จัดเจ้าหน้าที่ชุดตรวจฯ ร่วมกันตรวจบ้านพักข้าราชการ รร.นร. ตามนโยบาย ของ ผบ.ทร. “เดินเท้า เข้าบ้าน” เพื่อให้เป็นไปตามสิทธิ กฎ ระเบียบของทางราชการ และรับความคิดเห็น ข้อเสนอแนะของผู้พักอาศัย เมื่อวันที่ 25 – 26 มิ.ย.63