"โรงเรียนนายเรือ รวมใจ สู้ภัย COVID 19"

ปชส.1 : โรงเรียนนายเรือ จัดอบรมให้ความรู้กำลังพลเกี่ยวกับ COVID 19 :: ดูคลิปวิดีโอได้ที่นี่

ปชส.2 : การคัดกรองของโรงเรียนนายเรือ ก่อนเข้าปฏิบัติงาน :: ดูคลิปวิดีโอได้ที่นี่

ปชส. 3 : แนะนำอุปกรณ์กดเจลล้างมือด้วยเท้า (เพื่อลดการสัมผัส) :: ดูคลิปวิดีโอได้ที่นี่

ปชส.4 : การสวมหน้ากากอนามัยที่ถูกต้อง :: ดูคลิปวิดีโอได้ที่นี่

ปชส. 5 : การทำความสะอาดลูกบิดประตู:: ดูคลิปวิดีโอได้ที่นี่

Copyright © 2020 - All Rights Reserved - www.rtna.ac.th