- พลเรือโท สุชา เคี่ยมทองคำ ผู้บัญชาการโรงเรียนนายเรือ พร้อมคณะฯ เดินทางมาตรวจเยี่ยม นักเรียนนายเรือชั้นปีที่ 3 เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่นักเรียนในการฝึกหลักสูตรหมู่รบและหลักสูตรส่งทางอากาศนาวิกโยธิน โดยมี นาวาเอก ชัยยุทธ ยกเลื่อน รองผู้บัญชาการศูนย์การฝึก หน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 9 ก.ย.62