- พลเรือโท สุชา เคี่ยมทองคำ ผู้บัญชาการโรงเรียนนายเรือ พร้อมคณะฯ เดินทางมาตรวจเยี่ยม นักเรียนนายเรือชั้นปีที่ 4 เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่นักเรียนในการฝึกหลักสูตรปฏิบัติงานใต้น้ำ รุ่นที่ 32 โดยมี พลเรือตรี อาภากร อยู่คงแก้ว ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ กองเรือยุทธการ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 9 ก.ย.62