พล.ร.ต.นันทพล มาลารัตน์ รอง ผบ.รร.นร. เป็นผู้แทน ผบ.รร.นร. และคณะข้าราชการโรงเรียนนายเรือ ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ครบรอบ 1 ปี วันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ มณฑลพิธีหน้าศาลากลาง จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อวันที่ 13 ต.ค.60