พล.ร.ท.ชัชชัย  โพธิพรรค ผบ.รร.นร. พร้อมคณะข้าราชการและนักเรียนนายเรือ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทร มหาภูมิพลอดุลยเดช ร่วมกับข้าราชการ ทหาร ตำรวจ ฝ่ายปกครอง พ่อค้า ประชาชน และกลุ่มพลังมวลชน ในจังหวัดสมุทรปราการ โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธี  ณ ลานเอนกประสงค์ข้างศาลหลักเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เวลา 07.00 น. เมื่อ 27 ต.ค.59