พล.ร.ท.ชัชชัย โพธิพรรค ผบ.รร.นร. นำข้าราชการ นักเรียนนายเรือ ทหารกองประจำการ ลูกจ้าง และพนักงานราชการ ของโรงเรียนนายเรือ และครอบครัว ลงนามถวายความไว้อาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทร มหาภูมิพลอดุลยเดช ณ บริเวณโถงหน้าหอประชุมภูติอนันต์ รร.นร. เมื่อวันที่ 18 ต.ค.59