พล.ร.ท.ชัชชัย โพธิพรรค ผบ.รร.นร. นำข้าราชการ นักเรียนนายเรือ ทหารกองประจำการ และพนักงานราชการ ของ รร.นร. จัดกิจกรรม รวมพลังแห่งความภักดี โดยร่วมร้องเพลงชาติ นำกล่าวถวายสัตย์ปฏิญาณตน และร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  ณ ลานสวนสนาม รร.นร. เวลา 08.00 น. เมื่อวันที่ 22 พ.ย.59