"โรงเรียนนายเรือ ได้ริเริ่มคิดค้น นำเทคโนโลยี QR CODE เข้ามาช่วยแก้ปัญหาในการตรวจสอบสินทรัพย์ในระบบ RTN ERP สอดคล้องตามนโยบาย พลเรือเอก ลือชัย รุดดิษฐ์ ผู้บัญชาการทหารเรือ ที่ได้สั่งการให้หน่วยขึ้นตรงกองทัพเรือทำการตรวจสอบ และแก้ไขปัญหาความคลาดเคลื่อน ทางบัญชีสินทรัพย์ในระบบ RTN ERP ซึ่งจะช่วยให้มีความง่าย สะดวกรวดเร็วในการสืบค้นข้อมูลพัสดุ ครุภัณฑ์ ปริมาณมากๆ ในอนาคตได้เป็นอย่างดี