พลเรือตรี ประชา สว่างแจ้ง รองผู้บัญชาการโรงเรียนนายเรือ เป็นผู้แทน ผู้บัญชาการโรงเรียนนายเรือ เป็นประธานในการจัดกิจกรรมตามแผนพัฒนาคุณภาพชีวิต และร่วมทำบุญอุทิศส่วนกุศลแก่กำลังพล โรงเรียนนายเรือ ผู้ล่วงลับ และเพื่อความเป็นศิริมงคลแก่กำลังพล รร.นร. อีกทั้งเป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีของกำลังพลในบ้านพักข้าราชการ รร.นร. ในการทำกิจกรรมร่วมกัน เมื่อวันที่ 19 มิ.ย.63