พล.ร.อ.ลือชัย รุดดิษฐ์ ผู้บัญชาการทหารเรือ (ผบ.ทร.) เป็นประธานในพิธีวางพวงมาลา พิธีบำเพ็ญกุศลและพิธีสดุดีวีรชนกองทัพเรือ เนื่องในวันสดุดีวีรชนกองทัพเรือ ประจำปี 2563 เพื่อระลึกถึงความกล้าหาญของวีรชนทหารเรือ ที่เสียสละชีวิต เพื่อปกป้องเอกราชและอธิปไตยของชาติ ณ อนุสรณ์เรือหลวงธนบุรี โรงเรียนนายเรือ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ เมื่อวันที่ 17 ม.ค.63