พลเรือโท สุชา เคี่ยมทองคำ ผู้บัญชาการโรงเรียนนายเรือ และข้าราชการ ทหาร ลูกจ้าง พนักงานราชการ ในสังกัดโรงเรียนนายเรือ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 50 รูป เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2561 ณ บริเวณลานหน้า กองบัญชาการกองทัพเรือ พระราชวังเดิม เมื่อวันที่ 5 ธ.ค.61